Câu chuyện ma quỷ về hòn đảo búp bê không dành cho người yếu tim

Hơn 2.000 con búp bê được treo khắp nơi trên đảo sau câu chuyện về hồn ma của một bé gái.

Hòn đảo Isla de las Munecas từ lâu được mệnh danh là “Hòn đảo búp bê”. Từ Mexico City, bạn có thể đi xuồng, theo kênh Xochimilco khoảng 2 giờ đồng hồ là sẽ đến đảo. Hòn đảo búp bê nổi tiếng không chỉ bởi thiên nhiên hoang dã mà còn vì chính “bộ sưu tập búp bê” vô cùng kinh dị tại đây cùng câu chuyện rùng rợn đằng sau đó…
hon-dao-bup-beNếu đến thăm hòn đảo này, bạn sẽ choáng ngợp với hàng ngàn con búp bê như thế này.
hon-dao-bup-beChuyện bắt đầu vào năm 1950, người đàn ông tên Don Julian Santana Barrera phát hiện một bé gái chết đuối nổi lên trong con kênh giữa rừng. Sau đó vài ngày, ông Don lại tìm thấy con búp bê nổi lên gần vị trí tìm thấy xác bé gái. Cho rằng con búp bê thuộc về bé gái đáng thương đó, nên ông Don nhặt con búp bê và treo lên một cái cây.
Thế nhưng, chuyện vẫn chưa kết thúc, kể từ sau khi phát hiện xác bé gái, ông Don thường nghe thấy những tiếng thì thầm, tiếng kêu ai oán trong bóng tối. Nghĩ rằng linh hồn cô bé chưa được siêu thoát và việc treo những con búp bê lên cây có thể an ủi linh hồn của bé gái đã chết, nên ông đã nỗ lực tìm kiếm rất nhiều búp bê và treo lên cây.
Đến năm 2001, điều kỳ lạ lại xảy ra khi người ta tìm thấy ông Don cũng bị chết đuối đúng vị trí ông tìm thấy xác cô bé năm nào.
Sau cái chết của ông, đảo Isla de las Munecas trở nên nổi tiếng, xuất hiện trên nhiều mặt báo, chương trình truyền hình với những câu chuyện đáng sợ và ngày càng thu hút nhiều khách du lịch tới thăm.
hon-dao-bup-behon-dao-bup-beNhiều năm qua đi, câu chuyện rùng rợn về hồn ma ám ảnh và con búp bê ngày càng thu hút rất đông khách du lịch tò mò tìm đến. Họ đem theo những con búp bê để treo lên cây, với hy vọng có thể nghe được tiếng nỉ non của bé gái trong đêm.

Không biết là do tâm lý hay sự thật, không ít người cho biết họ quả thực đã nghe thấy tiếng bé gái khóc, thậm chí còn nhìn thấy những con búp bê treo trên cây chằm chằm nhìn vào mình.

Giờ đây, khi đến thăm hòn đảo, bạn sẽ nhìn thấy những con búp bê ở khắp nơi. Trên đảo có khoảng 2.000 con búp bê, treo trên tường, trên cây, trước cửa nhà hay trong thùng rác,… khắp mọi nơi đều có.
Tuy nhiên, nhiều du khách cho rằng với khung cảnh quá yên tĩnh, u ám, nếu ở lâu trên đảo các bạn sẽ có cảm giác luôn có ai đó xung quanh mình. Nhất là khi nhìn thấy những con búp bê ghê rợn này.

Những con búp bê kinh dị được đặt khắp nơi trên đảo Isla de las Munecas.

Các bạn có thể thấy búp bê mặt kinh dị ở khắp nơi trên đảo.
Tương truyền, trên đảo từng có một bé gái chết đuối trên hòn đảo này.
Các du khách đồn hiện linh hồn cô gái vẫn còn quanh đảo nên nhà nào cũng treo búp bê.
Trên khắp cây cối, hang đá đều có búp bê mặt kinh dị.
Khung cảnh yên tĩnh kết hợp với búp bê mặt ma khiến hòn đảo càng thêm huyền bí.
Tuy nhiên, chính những con búp bê lại thu hút nhiều du khách đến đảo.
Rõ ràng, đảo búp bê không phù hợp với người yếu bóng vía.
(Nguồn: Mirror)
http://afamily.vn/cau-chuyen-ma-quy-ve-hon-dao-bup-be
-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-20160921120339396.chn
ooo

 

CHIA SẺ