FREITAG giới thiệu Zippelin…

FREITAG giới thiệu Zippelin, chiếc va li nhẹ làm bằng chất liệu tái chế có thể tự bơm hơi

FREITAG giới thiệu chiếc túi du lịch lăn đầu tiên của họ, một thiết kế đã bị thiếu trong danh mục mở rộng của công ty kể từ khi thành lập 24 năm trước.

‘Zippelin’ sẽ được trình diện tại trụ sở công ty ở Zurich, Thụy Sĩ sử dụng một trong những vật liệu tái chế của chính FREITAG – những bao tải rác. Vừa chống nước vừa bền, vật liệu gặp phải một trở ngại – đó là trọng lượng. FREITAG đã thiết kế một sản phẩm khiến cho trở ngại này chỉ còn là quá khứ.

FREITAG tạo ra chiếc túi tự bơm hơi đầu tiên trên thế giới với khung kim loại truyền thống Trọng lượng của bao tải cùng với khung kim loại truyền thống và bánh xe sẽ không tạo ra trọng lượng nhẹ mà FREITAG hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng của mình. Công ty này quyết định đi theo một lộ trình độc đáo hơn và loại khung kim loại ra khỏi thiết kế – thay vào đó là một săm xe đạp 28 inch. Sử dụng bơm thông thường, khung ống săm có thể được bơm phồng lên để tạo ra một túi du lịch nhẹ nhàng có thể xì hơi và dễ dàng xếp lại khi về đến nhà.

Ống săm bên trong túi phồng lên bằng cách sử dụng một chiếc bơm xe đạp

‘Nguyên là một kiến trúc sư, tôi đã quen thuộc với các cấu trúc được trợ khí,’ Nicola Stäubli, một trong những nhân viên phát triển sản phẩm của FREITAG. ‘Tôi cũng từng là một người đưa thư bằng xe đạp và bị ấn tượng bởi những chiếc xe đạp gấp có đầy đủ chức năng khi bạn gắn chúng vào, và nhỏ gọn khi bạn tháo chúng ra. Tôi không thể thoát khỏi ý tưởng sử dụng một chiếc săm xe đạp để thay thế cho cấu trúc cứng nhắc và tiêu tốn không gian của hành lí thông thường. Tôi đã may một chiếc săm xe vào một mảnh vải lớn, bơm căng nó, và nhận ra rằng áp lực không khí thực sự có thể thay thế các cấu trúc kim loại cồng kềnh thường thấy. Đó là thời điểm tôi nhận ra – à, điều này thực sự có thể mang lại hiệu quả!

Zippelin có thể được xì hơi để dễ dàng xếp gọn

Zippelin, triển khai với hơn 670 ủng hộ, là túi du lịch trên thế giới có thể tự bơm hơi. Những tấm vải bạt được cắt bằng tay – không có hai túi FREITAG giống nhau – một tài sản lớn khi đi trên các sân bay và bến xe buýt đông đúc. Thiết kế cá nhân cho phép chủ sở hữu dễ dàng nhận ra túi Zippelin từ xa.

Túi sử dụng một trong những vật liệu tái chế của chính FREITAG – những bao tải rác

FREITAG được sáng lập vào năm 1993 bởi anh em nhà Daniel và Markus Freitag

FREITAG thiết kế một giải pháp độc đáo cho vấn đề khiến hành lí du lịch gọn nhẹ

designboom/TÚ QUYÊN/designs.vn