Những thứ kinh hãi lẫn trong đồ ăn nhanh trên thế giới

Đinh ốc, thịt người hay chuột chết,… là một số thứ kinh hãi bị lẫn trong đồ ăn nhanh trên thế giới.

Một trong những thứ kinh hãi trong đồ ăn nhanh trên thế giới phải kể đến… thịt người. Một người đàn ông Miami (Mỹ) từng phát hiện miếng thịt người có chiều dài khoảng 1,9 cm trộn lẫn cùng xà lách trong chiếc bánh sandwich gà của mình.

Bao cao su từng được tìm thấy trong xuất khoai tây chiên của một bé gái 7 tuổi ở Thụy Sĩ.

Một thực khách đến từ California (Mỹ) từng phát hiện con chuột đã được chiên trong đồ ăn của mình.

Một người đàn ông đến từ Hawaii (Mỹ) từng phải nhập viện điều trị gần một tuần vì bị cây kim đâm phải sau khi cắn miếng bánh Burger King Triple Stacker. Sự việc xảy ra tại một căn cứ quân đội ở Oahu.

Một trong những thứ gây sốc trong đồ ăn nhanh nữa đó chính là con dao. Một thực khách đến từ New York (Mỹ) từng phát hiện con dao khá dài trong chiếc bánh mì mua của Subway.

Một phụ nữ ở Louisville (Mỹ) đã mua đồ ăn nhanh ở cửa hàng Taco Bell/KFC làm bữa tối cho gia đình. Khi ăn tối, cô và gia đình rất sốc và tức giận khi phát hiện trong đồ ăn dính… máu. Nguyên nhân là do trong lúc chế biến đồ ăn, nhân viên nhà hàng đã bất cẩn làm chảy máu tay khiến máu dính vào thực phẩm.

Một người đàn ông Thụy Điển, 47 tuổi, từng “ăn” phải đinh trong một chiếc bánh mỳ kẹp của McDonald. Chiếc đinh cắm vào lợi khiến anh vô cùng đau nhức. Từ đó, thực khách này luôn cảm thấy sợ các cửa hàng đồ ăn nhanh và cho biết, anh và gia đình thường tự làm bánh mỳ kẹp tại nhà.

Một phụ nữ ở thành phố Oklahoma (Mỹ) từng rất sốc sau khi các con của cô ăn phải chiếc bánh ngọt có “nhân” bên trong là một mảnh nhựa sắc nhọn.

Một nữ thực khách ở London (Anh) cảm thấy kinh hãi khi phát hiện nhiều con côn trùng nhỏ bò trong chiếc bánh mỳ kẹp bơ mà cô mua tại một cửa hàng McDonald.

Bé trai 7 tuổi người Anh từng ăn phải khăn giấy “kẹp” trong món gà rán của nhà hàng KFC.

Theo The Richest.

CHIA SẺ