Tàu Gypsy xuôi dòng Mekong ngược về thời đại quyến rũ đã qua

Hành trình tham quan mới lạ trên con Tàu Gypsy khởi hành từ Phuket (Thái Lan) dọc theo sông Mekong, mang hành khách trở về thời đại quyến rũ xưa cũ, nơi cảnh sắc và thiên nhiên vẫn được bảo tồn.

Hành trình Gypsy chứng minh rằng cuộc phiêu lưu có thể có ngay cả trên một con đường tuyệt đẹp. Chuyến đi cho bạn cảm giác thư giãn khi trôi qua các vòng xoắn và khúc quanh sông Mekong. Tất cả mọi thứ trên tàu được chọn lọc tỉ mỉ để mang đến sự sang trọng hiếm hoi cho đoạn khúc cua khu vực đông nam của Châu á này. Nó tiết lộ quan điểm độc đáo và cảnh quan đẹp. Con thuyền được tạo nên bởi kiến trúc sư, giống như tạo ra một khách sạn thân mật nổi trên nước, khởi hành từ luang prabang lên Mekong, dừng lại ở các ngôi làng và các điểm tham quan trên đường đi. Đi trên tàu Gypsy, bạn như được du lịch trở lại thời đại quyến rũ đã qua.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Pascal Trahan có trụ sở tại Phuket, chiếc thuyền này có 2 khoang ngủ, mỗi phòng đều có nét duyên dáng, độc đáo của địa phương. Con tàu dài 135m này nổi bật rộng rãi, thiết kế nội thất của nó Jiraparnn Tokeeree kết hợp hiện đại và truyền thống, mang đến sự hiệu quả mà không phụ thuộc vào thời gian, địa điểm cụ thể. Nó được xây dựng bằng gỗ cứng địa phương và có mái tranh truyền thống. Trong ba ngày đêm bạn có thể trôi nổi vào một thế giới huyền bí và thú vị dọc theo sông Mekong.

Cả ngày có rất nhiều chuyến tham quan, cả trên đất liền và trên tàu. Cảnh quan bên ngoài cửa sổ các khoang thay đổi dần, đều rất tuyệt vời, chào đón hành khách bước vào một thế giới, nơi mà thiên nhiên vẫn được bảo tồn. Trên bờ, cho một chuyến du ngoạn ngắn, bạn có thể phát hiện một gia đình voi hoặc khám phá một ngôi đền cổ trong rừng rậm. Trên tàu, đầu bếp địa phương hàng đầu phục vụ mọi ý thích ẩm thực của bạn. Đó là một chuyến đi lý tưởng cho một cặp vợ chồng muốn tìm kiếm sự phiêu lưu và một kỳ nghỉ phá vỡ khuôn khổ.

Designboom/Trung Duong/Designs.vn

CHIA SẺ