Những Nhà Thờ ở New York

ẢNH TOÀN CẢNH THEO CHIỀU DỌC NHỮNG NHÀ THỜ Ở NEW YORK

Scarlett | Theo Kate Sierzputowski trên Colossal

Nhiếp ảnh gia Richard Silver có một cách nhìn độc đáo về kiến trúc, về lối xây dựng hình ảnh tổng thể từ một số ảnh riêng lẻ để thể hiện ra vẻ đẹp bên trong của một cấu trúc. Bộ ảnh mới của ông chụp bên trong các nhà thờ ở New York. Những hình ảnh này được kết hợp từ 6-10 bức ảnh, tạo thành một bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc với bố cục chặt chẽ đến choáng ngợp.

Mặc dù Richard Silver đã được đến hàng trăm nhà thờ trong suốt nhiều năm chu du đây đó, chỉ gần đây ông mới tìm ra được cách nắm bắt vẻ đẹp mở rộng bên trong công trình kiến trúc. Nhiếp ảnh gia cho biết ông đã tìm vị trí hoàn hảo trong lối đi trung tâm rồi chụp theo chiều dọc từ dãy ghế về phía sau của nhà thờ, cách chụp này mới có thể cho ra phối cảnh lột tả hết phong cách kiến trúc.

Richard Silver sinh ra và lớn lên ở New York. Ông từng đến thăm 75 quốc gia, trong đó chỉ riêng năm vừa rồi ông đã đi 13 nước. Sự nghiệp trước đây của ông liên quan đến nhiều lãnh vực như khoa học máy tính, bất động sản và cả việc ở Phố Wall nữa, nhưng từ năm 2011 ông đã dành toàn thời gian cho nhiếp ảnh.

Church-of-St-Vincent-Ferrer1

Nhà thờ St. Vincent Ferrer

church-21

Nhà Thờ St. Stephen / Nhà Thờ St. Paul Tông Đồ

Calvary-Episcopal-Church1Nhà Thờ Calvary Episcopal

church-4

Nhà thờ Chánh Tòa Chính thống Serbia St. Sava / Nhà thờ Village

Church-of-St.-Francis-Xavier1

Nhà Thờ St. Francis Xavier

church-6Nhà Thờ St. Vincent de Paul / Nhà Thờ Chúa Cứu Thế

St-Monicas-Church1

Nhà thờ St. Monica

Scarlett | Theo Kate Sierzputowski trên Colossal