Lạc vào thế giới cổ tích…

LẠC VÀO THẾ GIỚI CỔ TÍCH CÙNG NHIẾP ẢNH GIA BA LAN MAGDA WASICZEK
Tường Thục | Theo BoredPanda

Magda Wasiczek, nhiếp ảnh gia xứ Trzebinia, Ba Lan, chuyên chụp ảnh hoa cỏ và thiên nhiên. Với cô, nhiếp ảnh là một công cụ giúp thăng hoa cảm nhận vẻ đẹp  thiên nhiên, để thấy được những thứ dường như vô hình, để thưởng thức hàng triệu chi tiết nhỏ trong thế giới xung quanh.

Trước khi bắt đầu chụp ảnh, Magda Wasiczek thích vẽ và sơn. Sau đó, cô bắt đầu sử dụng ống kính và đã học được cách sử dụng hiệu ứng quang học của chúng để đạt được kết quả mong muốn.

Magda Wasiczek thường không lên kế hoạch chụp ảnh từ trước. Khi đi đến đồng cỏ hoặc khu vườn, cô thả lỏng cảm xúc để thiên nhiên tạo cho mình sự choáng ngạc. Cô yêu cảm giác rung động hồi hộp khi tìm thấy một chủ đề trong không gian mở rộng. 

Magda Wasiczek muốn thể hiện tầm nhìn của cô về thế giới, một thiên đường bình dị của những câu chuyện cổ tích. Cô hy vọng rằng nhìn vào hình ảnh đó, đứa trẻ bên trong mỗi con người chúng ta sẽ tỉnh dậy, bởi vì thế giới trong mắt một đứa trẻ luôn tràn ngập sắc màu, lôi cuốn hấp dẫn, bí ẩn và đầy bất ngờ.

image001image003 image029 image027 image025 image023 image021 image019 image017 image015 image013 image011 image009 image007 image005Tường Thục | Theo BoredPanda