Uống ly nước này bạn sẽ không còn sợ viêm khớp nữa

Uống ly nước này bạn sẽ không còn sợ viêm khớp nữa
Theo Healthy Food House

Viêm khớp là căn bệnh gây ra đau đớn và khó chịu cho người mắc bệnh. Căn bệnh viêm khớp mãn tính ngày càng biến chứng nặng hơn khi người bệnh tuổi càng cao. Để ngăn chặn tình trạng bênh trở nên tồi tệ và hỗ trợ điều trị dứt viêm khớp, nhiều người đã sử dụng hỗn hợp này.Hỗn hợp này bao gồm nhiều thành phần nhưng chủ yếu nhất vẫn là trái dứa (thơm), đây là loại quả có tác dụng điều trị viêm đau khớp siêu hiệu quả. Dứa rất giàu bromelain – một loại enzym protein tiêu hóa giúp đẩy lùi tình trạng viêm.

image002

Dứt cơn đau khớp ngay lần đầu tiên uống ly nước ép này

Chiết xuất có từ trái dứa có hiệu quả giống như một loại thuốc chống viêm khớp tự nhiên. Và lưu ý, khi thực hiện công thức dưới đây bạn hãy lấy phần ruột trong cùng của trái dứa, đây là phần chứa nhiều bromelain nhất.

Thành phần bao gồm chanh, cà rốt, cọng rau cần và dứa.

– 1,5 chén dứa tươi (chủ yếu là phần ruột dứa, không lấy phần thịt ngoài nhiều)
– 7 củ cà rốt loại nhỏ
– 4 cọng cần tây
– 1/2 quả chanh

Thực hiện:
Rửa sạch tất cả các nguyên liệu trên, gọt vỏ cà rốt thật sạch. Riêng đối với chanh, bạn không nên gọt vỏ mà để nguyên lớp vỏ xanh ngoài cùng để có tác dụng tốt nhất.

image004

Cho tất cả vào một máy ép trái cây và ép lấy phần nước. Một khi bạn cảm thấy cơn đau khớp bắt đầu đến, hãy uống ngay một ly này và cơn đau sẽ biến mất ngay lập tức.

Để có kết quả chữa trị viêm khớp tốt nhất, hãy dùng đều đặn 2 lần/ tuần, chắc chắn cơn đau do viêm khớp sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Chúc bạn sớm vượt qua cơn đau do viêm khớp và sống vui khỏe.

Theo Healthy Food House