Đọc báo dùm bạnLướt web

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm

Bằng tình yêu và sự tâm huyết, nhiếp ảnh gia Katarzyna Zaluzna đã khiến những bông hoa trong bộ ảnh của mình trở thành một bức tranh ấn tượng.

Đề tài thiên nhiên dường như không còn xa lạ trong giới nhiếp ảnh. Tuy nhiên, mỗi người “chơi” ảnh lại có một cách rất riêng để thổi hồn vào tác phẩm của mình.

Nữ nhiếp ảnh gia Katarzyna Zaluzna cũng không ngoại lệ, những bức ảnh thiên nhiên do cô thực hiện đều mang đậm cá tính của cô. Sinh ra và lớn lên tại Ba Lan, cô đã có một tình yêu bao la với nhiếp ảnh, hoa và các sinh vật bé nhỏ.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 1.Katarzyna Zaluzna chia sẻ các bức ảnh đều được chụp trên cánh đồng hoa gần nhà cô.

Với chiếc ống kính nhãn hiệu Pentacon, Karazyna đã ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên. Xem những bức ảnh dưới đây của cô, nhiều người sẽ phải bất ngờ với những gì được chụp bởi một nhiếp ảnh gia không chuyên.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 2.Ống kính Pentacon đã giúp cô vẽ nên những bức tranh rất ấn tượng.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 3.Thời gian đẹp nhất để cô thực hiện bộ ảnh này thường vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 4.Tình yêu dành cho hoa của bà mẹ ba con đều được thể hiện rất rõ trong mỗi bức ảnh.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 5.Nếu không nhìn kĩ bạn sẽ tưởng nhầm chú ốc sên là nhụy của bông hoa này đấy!

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 6.Sự quan sát và cảm nhận của Katarzyna Zaluzna quả thật rất kỹ càng và cẩn thận.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 7.“Hoa trong mắt tôi” là tên mà nhiếp ảnh gia không chuyên đặt cho bộ ảnh này.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 8.Cỏ bốn lá đơn giản nhưng vẫn rất thu hút.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 9.Katarzyna luôn thích hình ảnh sắc hoa lung linh dưới ánh nắng mặt trời.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 10.Bạn có tin đây là những bông hoa dại được cắm trong một chiếc bình không?

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 11.Chú ốc sên đang bò trên một nhánh cây thông xanh mượt.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 12.“Mỗi bức ảnh tôi thực hiện không chỉ dừng lại ở kỹ thuật mà còn bằng cả con tim nồng cháy”

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 13.Khi chụp cô thường mở ống kính lớn để có thể đặc tả hết vẻ đẹp của một con ốc sên hay một cành hoa.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 14.Katarzyna gọi chú ốc sên này là người thủy thủ cô đơn.

Bộ ảnh đẹp lung linh về ốc sên quấn quít bên hoa trong sương sớm - Ảnh 15.Có vẻ ốc sên là một “người mẫu” chuyên nghiệp trong các bức ảnh của nhiếp ảnh gia người Ba Lan này.

Theo Dreamsounds
Trí thức trẻ
http://ongbachau.vn/goc-anh/

Bài liên quan

Back to top button