Đọc báo dùm bạnLướt web

Những bài nhạc Giáng Sinh thiếu nhi dạy tiếng Anh cho bé

Bên cạnh việc giải trí, những bài nhạc giáng sinh thiếu nhi còn giúp dạy tiếng Anh cho bé nữa đó. Thoắt cái là gần đến cuối năm, là một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Bạn hãy tham khảo ngay các bài hát này và cùng con vừa học vừa chơi nhé.

Trước đây, Giáng sinh (Noel hay Christmas) chỉ đơn giản là một ngày lễ của người đạo Kitô giáo nhằm kỷ niệm ngày Chúa Jesu chào đời – người được xem như Thiên Chúa giáng thế đem lại hòa bình, niềm vui và hạnh phúc cho con người. Theo thời gian, dần dần Giáng sinh đã trở thành ngày lễ quốc tế, mọi người lại nhộn nhịp sum vầy và dự những bữa tiệc ấm áp bên gia đình. Nhắc đến Giáng sinh, không những có ông già Noel, cây thông Noel, chú tuần lộc mà còn có cả các giai điệu vui tươi. Dưới đây sẽ là những bài nhạc giáng sinh thiếu nhi dạy tiếng Anh cho bé, đảm bảo các bé sẽ thích thú và học theo nè.

1. Santa Shark – Baby Shark Christmas

Nghệ sĩSuper Simple Songs
Album: Santa Shark & More Kids Christmas Songs
Đã phát hành: 2018

Santa Shark – Baby Shark Christmas

Sở hữu những làn giai điệu cực kỳ bắt tai và vui nhộn, Super Simple Songs đã phát hành nên bài hát Baby Shark “phiên bản Giáng sinh” nè. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là bài hát Giáng sinh tiếng Anh đáng yêu được các bé yêu thích và tập hát theo đấy.

Link Youtube:

2. Jingle Bells – Dance Version

Nghệ sĩ: Super Simple Songs

Chắc hẳn hầu hết mọi người đã không còn xa lạ gì với bài hát Giáng sinh truyền thống “Jingle Bells” đúng không nè. Và bài “Jingle Bells – Dance Version” này đã làm lại với giai điệu nhanh và tươi vui hơn để dành cho các bé đó nha. Bên cạnh việc học hát, sản phẩm còn có hình ảnh hai bé thú đáng yêu hướng dẫn các điệu nhảy đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Các bé hãy thử hát và nhảy theo xem nào.

Link Youtube:

3. O Christmas Tree – Mother Goose Club Rhymes for Kids

Nhà soạn nhạcErnst Anschütz
Người thể hiệnAretha Franklin

O Christmas Tree – Mother Goose Club Rhymes for Kids

Có nguồn gốc từ một bài dân ca truyền thống của nước Đức, “O Christmas Tree” mang chủ đề liên quan đến cây thông noel. Dần dần, bài hát đã trở nên quen thuộc và được nhiều trẻ em yêu thích tại các nước Tây phương.

Link Youtube:

4. Rudolph The Red Nosed Reindeer

Người sáng tácJohnny Marks
Người thể hiệnGene Autry
Năm phát hành: 1949

Rudolph The Red Nosed Reindeer

Bài hát “Rudolph The Red Nosed Reindeer” nói về một chú tuần lộc có “chiếc mũi đỏ” khác biệt nên bị các bạn cùng loài khác xa lánh. Song trái lại, với chiếc mũi đặc trưng đó nên chú đã được chọn làm tuần lộc dẫn đầu trong đội hình kéo xe cho ông già Noel đi phát quà cho các bé đó.

Link Youtube:

5. S-A-N-T-A

Nghệ sĩThe Kiboomers
Album: Kids Songs for Christmas
Đã phát hành: 2017

S-A-N-T-A

Mang giai điệu từ bài hát “BINGO” thân quen, “S-A-N-T-A” đã khắc họa cho các bé biết ông già Noel sẽ trông như thế nào nè. Với ca từ là những từ ngữ phổ biến và dễ nhớ, bài hát đã diễn tả được rõ nét từ trang phục cho đến ngoại hình của ông già Noel đó.

Link Youtube:

Tham khảo thêm: 15 bài hát Giáng sinh thiếu nhi vui nhộn hay nhất cho các bé.

Hy vọng qua chia sẻ trên đây, bạn sẽ biết thêm được những bài nhạc giáng sinh thiếu nhi dạy tiếng Anh cho bé nhé. Giờ thì bạn hãy lưu lại ngay các gợi ý này và cùng bé học hát cho mùa Giáng sinh sắp tới thôi nào.

Bài liên quan

Check Also
Close
Back to top button