Sneaker Vegan Fungi của Nat-2 ™ và Zvnder được làm từ nấm…

Sneaker Vegan Fungi của Nat-2 ™ và Zvnder được làm từ nấm và vật liệu mới

Những vật liệu cơ bản cho dự án ‘Vegan Fungi Sneaker’ đã được phát triển bởi nhà thiết kế Nina Fabert của thương hiệu Zvnder. Sau da nấm, dệt sinh học và một lớp phủ được sử dụng cho sản xuất. Thì bước tiếp theo, nhóm kỹ thuật của Nat-2 ™ phát triển những chất liệu khác từ nấm. Người sáng lập và cũng là giám đốc sáng tạo thương hiệu thiết kế giày thể thao làm từ nấm với chất lượng cao, vật liệu sáng tạo như sợi eco terrycloth, vi sợi da lộn từ chai PET tái chế, miếng xốp làm đế trong và đế ngoài bằng cao su thật.

Giày thể thao Vegan (thuần chay) Nat-2 ™ được làm từ nấm thật

Thương hiệu giày Đức Nat-2 ™ sản xuất giày bằng phương pháp thủ công với chất liệu da nấm được thực hiện bởi một nhà máy của gia đình ở Italy. ‘Da nấm’ là một loại vật liệu mang vẻ đẹp cổ điển và mang lại cảm giác mềm mại một cách khó tin. Bằng cách sử dụng vật liệu từ cả hai phía, sự tương phản thú vị đã biến điều không thể trở nên có thể. Vật liệu giống như da được tạo ra từ rệp rễ của miếng bọt biển. ‘Fomes fomentarius’ hay còn gọi là miếng bọt biển là một loại ký sinh trùng mọc trên cây phong hoặc trên thân gỗ sồi khô.

Nat-2 ™ thương hiệu giày được sản xuất tại một nhà máy của gia đình ở Italy

Trong quá trình kéo dài hai năm, nấm tìm thấy được thử nghiệm trong khoảng một năm sau cuộc tìm kiếm dài, theo dõi chúng phát triển ngoài tự nhiên, thu hoạch bằng tay một cách nhẹ nhàng và có kiểm định. Sau đó, những cây nấm được bóc vỏ và tiếp tục được chế biến bằng tay. Vật liệu này hoàn toàn hữu cơ, không chứa hóa chất và đã được khử trùng để chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.

Sau da nấm là dệt sinh học và một lớp phủ được sử dụng cho sản xuất

Thương hiệu giày nổi thể thao làm từ nấm chất lượng cao và vật liệu sáng tạo

Sneaker Vegan Fungi được làm từ sợi eco terrycloth,
vi sợi da lộn từ chai PET tái chế, miếng xốp làm đế trong và đế ngoài bằng cao su thật

‘Da nấm’ là một loại vật liệu với vẻ đẹp cổ điển
và mang lại cảm giác mềm mại một cách khó tin

Sự tương phản thú vị đã biến điều không thể trở nên có thể

Vật liệu hoàn toàn hữu cơ, không chứa hóa chất
và đã được khử trùng để chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn

DESIGNBOOM/QUYEN NGUYEN/DESIGNS.VN