Quán ven đườngTrà Đá Đường

10 mối phúc cho người sử dụng điện thoại thông minh

Tri Khoan chuyển ngữ

Dean Drobot | Shutterstock

Joseph Challier | 13/08/21

Nước Thiên đàng giống như một người bỏ điện thoại di động của mình và bắt đầu sống.

Quả thật, tôi nói thật với các bạn: Nước Thiên Đàng giống như một người bỏ chiếc điện thoại di động ra khỏi con thuyền của cuộc đời mình và bắt đầu sống. Khoảnh khắc hiện tại đã trở thành la bàn của người ấy, tiếp thêm sức mạnh cho bánh lái và thêm tình anh em cho cánh buồm của mình.

Phúc cho những ai dám sử dụng điện thoại di động mà không làm nô lệ cho nó; họ sẽ kiểm soát được cuộc sống của mình.

Phúc cho những ai dám tắt điện thoại di động để dành một buổi tối với bạn bè hoặc gia đình; họ sẽ trải nghiệm những thời gian hạnh phúc thực sự.

Phúc cho ai dám tắt điện thoại di động khi làm việc; họ sẽ thật sự làm được việc.

Phúc cho ai dám tắt điện thoại di động khi đi du lịch; họ sẽ mở lòng mình ra trước một bầu trời bao la của những khả năng: đọc, ngủ, cầu nguyện, viết, suy nghĩ, gặp gỡ một người lạ xinh đẹp, ngắm nhìn phong cảnh, hoặc chỉ là thực hữu.

Phúc cho ai dám xóa các ứng dụng không thể thiếu cho những người muốn sống cuộc đời nhàn rỗi, nhưng vô dụng đối với những người muốn sống; họ sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và sự tập trung.

Phúc cho những ai dám tắt những thông báo từ mạng xã hội và email của họ; họ sẽ không bị quản lý bởi một thuật toán mà sẽ tự quản lý cuộc sống và sống thời gian hiện tại của họ.

Phúc cho những ai dám tắt điện thoại di động trong giờ cầu nguyện; họ sẽ cầu nguyện thật sự.

Phúc cho những ai dám bỏ điện thoại di động của họ trong túi khi buồn chán, căng thẳng hoặc chờ đợi; họ sẽ cảm thấy buồn chán, kiểm soát sự căng thẳng của mình, khám phá thế giới, trải nghiệm sự cô đơn lành mạnh, sống với bản thân hoặc người khác, lắng nghe vợ / chồng của họ, chơi thể thao hoặc môn sở thích, bằng không thì nó chỉ là sự tồn tại.

Phúc cho những ai dám cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho họ vì những giờ phút lãng phí, đôi mắt hư hỏng, và những mối tương quan tan vỡ, do việc sử dụng điện thoại không đúng cách; họ sẽ đón nhận được lòng thương xót và sức mạnh của Thiên Chúa.

Phúc cho những ai dám sống; họ sẽ tắt điện thoại của họ.

[Nguồn: aleteia]

[Chuyển Việt ngữ: TRI KHOAN 15/8/2021]

Bài liên quan

Back to top button