Café To GoQuán ven đường

Báo tin Hoàng Văn Sáng Lớp Vincent Liêm 66 Chủng Viện Cái Răng lâm bệnh

Thư Báo Tin của Nguyễn Quốc Thiều

Cha Tiếng thân mến,

Hôm qua 29/11/2017, mình cùng với Phú Nghĩa và Nhật đại diện cho anh em lớp Vinh Sơn Liêm 66 và cũng thay mặt cho gia đình Thánh Quý đã đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai thăm bạn Hoàng Văn Sáng lớp mình.

Bạn Sáng bị đột qụy nhẹ vào sáng thứ hai 27/11 ngay tại nơi làm việc, được đưa vào bệnh viện Đồng Nai cấp cứu ngay sau đó. Tại đây các bác sĩ sau khi khám và thực hiện các liệu pháp cần thiết đã cho biết: Anh Sáng bị vỡ 1 mạch máu não và bị phì đại một mạch máu não khác, cả hai bị phì đại đã lâu, nay một đang bị vỡ và sẽ phẫu thuật vào sáng 29/11.

Khi anh em mình đến Sáng đang chuẩn bị được đưa vào phòng mổ, anh ấy vẫn tỉnh táo và nhận biết được những người thân chung quanh.

Xin cha thông báo với tất cả anh em trong gia dình Thánh Quý cầu nguyện và hỗ trợ cho bạn Sáng của chúng ta.

Thân chào, chúc Cha luôn khỏe.

Nq. Thiều.

___________________

TIN SAU KHI MỔ

Phú Nghĩa đã phone cho hay, Sáng đã mổ xong, tình trạng tốt. Tuy nhiên, còn một mạch máu bị tổn thương chưa mổ được, bạn Sáng yếu, nên phải ít nhất 3 tháng sau mới mổ tiếp được. Mạch máu ấy nếu để lại hiện thời cũng không sao, nhưng về lâu dài có thể biến chứng nguy hiểm. Nay báo tin để các bạn  giúp  lời cầu nguyện. (NVT).

 

Bài liên quan

Check Also
Close
Back to top button