Café To GoQuán ven đường

CCS Philipphê Phan Văn Minh Họp Mặt Thường Niên lần 21

Tin và hình ảnh: Mic Đạt

 

Ngày Họp Mặt Thường Niên lần thứ 21 của anh em Cựu Chủng Sinh P. Minh Vĩnh Long đã diễn ra vào sáng ngày 14.07.2018 tại Tiểu Chủng Viện Thánh Minh Vĩnh Long.

Cha Giám Đốc Chủng Viện Phêrô Vũ đã chào thăm và chúc mừng anh em trong lần hội ngộ nầy. Anh em đã cùng nhau chia sẻ về cuộc sống “hậu Chủng Viện”: Những ngọt bùi cay đắng khi hòa mình vào giáo hội địa phương hay những khó khăn, thuận lợi để hội nhập vào xã hội mình đang sống thời bấy giờ. Lần họp mặt nầy anh em đón nhận một tin vui: Thầy Khang, con của anh Nên, Ccs họ Mỹ Chánh, sắp xong Thần Học 4 tại Đại Chủng Viện Sài Gòn, chuẩn bị gia nhập hàng giáo sĩ. Anh em xin góp lời cầu nguyện và chia sẻ niềm vui với gia đình anh Nên.

Sau đó, anh em cùng tham dự Thánh Lễ đồng tế do Đức Ông Barnabê Phương chủ tế (thay mặt Đức Cha đang bận mục vụ) dành tưởng nhớ và cầu nguyện cho các Cha giáo, các anh em CCS đã qua đời.

Đức Cha Phêrô đã về kịp chào thăm anh em trong bữa cơm trưa. Nhân dịp nầy, Đức Cha đã gởi anh Út Luôn: 2 triệu đóng góp cho quỹ AHPM và 2 triệu giúp đỡ 2 con anh Thành Võ. Mọi người vui vẻ chia tay và hẹn gặp lại vào năm 2019.

Cha Phêrô Hồ Hoàng Vũ, Giám Đốc Chủng Viện Vĩnh Long

Anh Út Luôn, đại diện nhóm CCS P. Minh tại Sài Gòn

Cha Phêrô Thạnh chia sẻ

Lâm Hữu Tài đọc Thánh Thư

Cha Phêrô Vũ đọc Phúc Âm

Đức Ông Barnabê giảng

Cha Vũ, Cha Thạnh, Đức Ông Phương, Cha Thắm đồng tế

Tài, đại diện anh em cám ơn quý Cha

Lớp 64 P. Minh

Cha Vũ…

Dũng “thiên lôi”, Hình Phước Thanh (lớp 62 P. Minh, Sa Đec), Mic Đạt và Tùng Cầu Kho

Quyền và Nên (Mỹ Chánh)

Cô Ba Vàng và Nên

 

Bài liên quan

Check Also
Close
Back to top button