Café To GoQuán ven đường

Thạc sĩ Võ Công Nam (Nguyên Trưởng Khoa Thư viện, Trưởng Khoa Tại chức)

Một chút tưởng nhớ và tôn vinh một người bạn vừa kết thúc cuộc hành trình dương thế, xin gởi đến các bạn trích đoạn 1 bài báo vào tháng 4.2018. Trong bài báo nầy có đề cập về người bạn của chúng ta: Võ Công Nam.

… … …

Ngày 06/4/2018 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã long trọng tổ chức buổi Lễ Công bố quyết định và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho hai giảng viên, gồm Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng) và Tiến sĩ Trần Hoài Anh (Giảng viên Khoa Văn hóa học). Đây là buổi lễ ngoài việc bổ nhiệm các chức danh Phó Giáo sư, còn là dịp để Nhà trường thể hiện sự trân trọng đối với các cán bộ, giảng viên đã có nhiều cố gắng và đóng góp to lớn cho Nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Văn hóa TPHCM vinh dự được đón tiếp ông Lương Văn Nhiền (Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Giáo sư, Tiến sĩ Đào Mạnh Hùng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ủy viên Thường trực, Thư ký Hội đồng chức danh Phó Giáo sư liên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Hoài Sơn (Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Ánh (Nguyên Hiệu trưởng NHà trường); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hồng (Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường); Thạc sĩ Võ Công Nam (Nguyên Trưởng Khoa Thư viện, Trưởng Khoa Tại chức); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới (Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tỉnh Đồng Nai); ông Phan Cao Bình (Ủy viên Ban Chấp hành Hội Di sản VĂn hóa TPHCM); ông Huỳnh Trung Nam (Tổng Giám đốc Tập đoàn Imperial). Cùng nhiều thầy cô giáo, học viên cao học và sinh viên Nhà trường cũng đã đến tham dự và chia vui cùng Nhà trường và các Phó Giáo sư.

… …

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
(Ban Biên tập website, Trường Đại học Văn hóa TPHCM)
http://www.hcmuc.edu.vn/le-cong-bo-quyet-dinh-va-bo-nhiem

Xem bài:

Bài liên quan

Back to top button