Đọc báo dùm bạnLướt web

5 cách trang trí Giáng Sinh cho văn phòng đẹp và độc đáo

Giáng sinh là thời điểm các công ty trang trí văn phòng qua các phụ kiện trang trí như hạt châu, giấy decal… Xem các ý tưởng trang trí Noel văn phòng đẹp.

Lễ Giáng Sinh vừa là lúc ta nhìn lại một năm vừa qua, vừa là dịp để mọi nơi được trang trí thật lung linh, rực rỡ. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ chỉ bạn 5 cách trang trí Noel cho văn phòng thật đẹp và độc đáo nhé!

1. Ý tưởng trang trí văn phòng với cây thông Noel

Ý tưởng trang trí văn phòng với cây thông Noel

Được xem là một trong những biểu tượng của dịp lễ Giáng Sinh, việc trang trí cây thông Noel với đủ màu sắc như xanh lá, trắng, hồng,… cùng những vật như đèn led, dây kim tuyến, ngôi sao, quả châu,… không chỉ khiến văn phòng trở nên ấm cúng, sinh động hơn mà đồng thời còn sẽ giúp nơi làm việc của bạn được lung linh, rực rỡ hơn rất nhiều.

2. Ý tưởng trang trí Giáng sinh cửa kính văn phòng

Ý tưởng trang trí Giáng sinh cửa kính văn phòng

Nhằm tăng thêm bầu không khí ấm cúng, đặc biệt cho dịp Giáng Sinh năm nay, bạn có thể trang trí cửa kính văn phòng của mình với nhiều loại sticker, decal dán tường, dây đèn hay dây kim tuyến, xếp giấy origami… để từ đó khiến nơi làm việc của mình trở nên rực rỡ, tươi tắn cũng như được tràn đầy sắc màu Noel.

3. Ý tưởng trang trí Noel tường văn phòng

Ý tưởng trang trí Noel tường văn phòng

Giáng Sinh là thời điểm lý tưởng để bạn có thể biến bức tường đơn điệu nơi văn phòng được thật sinh động, lung linh với vô vàn các vật trang trí khác nhau như vòng nguyệt quế, decal, vớ nhiều màu,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo với những món đồ origami, handmade,… để giúp dịp Noel năm nay trở nên độc đáo, đặc biệt hơn đó!

4. Ý tưởng trang trí Giáng sinh cho bàn làm việc

Ý tưởng trang trí Giáng sinh cho bàn làm việc

Thay vì chỉ để máy tính hay giấy tờ như bình thường, bạn có thể mang bầu không khí Giáng Sinh về ngay cạnh mình bằng cách trang trí cho mặt bàn làm việc với những món đồ như cây thông mini, đồ handmade, thiệp giáng sinh,… và bao xung quanh thêm các loại dây kim tuyến, dây đèn led,… tùy theo ý thích cũng như sức sáng tạo của bạn.

5. Phụ kiện trang trí Giáng sinh cho văn phòng

Quả châu Noel

Trang trí Giáng sinh cho văn phòng bằng quả châu Noel

Cũng có nguồn gốc từ châu Âu, vòng nguyệt quế Noel được xem như biểu tượng cho sự vĩnh hằng, chờ mong một tương lai tươi sáng, ấm áp và rực rỡ của mùa xuân sắp đến. Do đó, khi trang trí văn phòng với đa dạng các kiểu vòng khác nhau, bạn sẽ khiến nơi làm việc của mình được sinh động, rực rỡ cũng như đặc biệt hơn rất nhiều.

Vòng nguyệt quế

Trang trí Giáng sinh cho văn phòng bằng vòng nguyệt quế

Cũng có nguồn gốc từ châu Âu, vòng nguyệt quế Noel được xem như biểu tượng cho sự vĩnh hằng, chờ mong một tương lai tươi sáng, ấm áp và rực rỡ của mùa xuân sắp đến. Do đó, khi trang trí văn phòng với đa dạng các kiểu vòng khác nhau, bạn sẽ khiến nơi làm việc của mình được sinh động, rực rỡ cũng như đặc biệt hơn rất nhiều.

Đồ handmade

Trang trí Giáng sinh cho văn phòng bằng đồ handmade

Còn gì sáng tạo, độc đáo hơn khi trang trí không gian làm việc của mình bằng những món đồ handmade thật xinh xắn, dễ thương đúng không nào? Đơn giản, bạn có thể tự tay làm một số loại nến thơm, cây thông, thiết kế thiệp hoặc tái chế các loại chai, nhựa thì cũng đã có thể khiến bàn làm việc của mình trở nên độc lạ, lung linh hơn rất nhiều rồi đấy!

Dây đèn trang trí

Trang trí Giáng sinh cho văn phòng bằng dây đèn trang trí

Cũng là một trong những vật trang trí rất phổ biến vào dịp Giáng sinh, dây đèn trang trí với nhiều ánh màu sắc, kích thước cùng chiều dài khác nhau có thể được dùng để tạo điểm nhấn cho cây thông noel, bàn làm việc cũng như cả văn phòng của bạn, từ đó sẽ giúp không gian xung quanh bạn trở nên đặc biệt, tinh tế và vô cùng ấm cúng.

Vớ Giáng sinh

Vớ Giáng sinh

Theo văn hóa phương Tây, vớ là nơi ông già Noel sẽ bỏ quà vào cho các bé nhỏ. Cho đến sau này, điều này trở nên phổ biến và vớ được sử dụng để trang trí Giáng Sinh nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn muốn văn phòng của mình trở nên thật ấm cúng, đặc biệt thì đừng ngần ngại trang trí bàn làm việc với những dây vớ dễ thương, xinh xắn nhé!

Vậy là Bách hóa XANH đã chỉ cho bạn 5 cách trang trí Giáng sinh đẹp, độc đáo cho văn phòng của mình rồi đó! Còn chần chờ gì mà không bắt tay ngay vào việc trang trí để giúp không gian làm việc được trở nên ấm áp, lung linh và thật rực rỡ đi nào!

Bài liên quan

Back to top button