Đọc báo dùm bạn

Những tỷ phú nhí | Mây Lang Thang

Những Tỷ Phú Nhí

+ 1. Valentina Paloma Pinault

Valentina Paloma Pinault được coi là một trong những bé gái giàu có nhất thế giới với tài sản trong tay lúc này là 12 triệu USD (2017). Đến tháng 9 tới Valentina mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 nhưng khối tài sản của cô bé này đã khiến nhiều người ao ước. “Bí quyết” để Valentina trở thành triệu phú là có bà mẹ là diễn viên nổi tiếng Salma Hayek và cha là doanh nhân Francois Henri Pinault.

Do Valentina là con gái cưng nên cả hai người đã quyết định mua một căn nhà trị giá 12 triệu USD ghi tên chủ sở hữu là con gái. Khi 18 tuổi thì Valentina sẽ toàn quyền sở hữu bất động sản này. Trong tương lai, Valentina còn giàu hơn nữa vì số tiền 12 triệu USD chỉ là một góc gia tài của cha mẹ cô. Diễn viên Salma có trong tay tài sản 85 triệu USD, còn ông Pinault thì có tài sản đến 15 tỷ USD. Nếu họ không sinh thêm con thì sau này, Valentina sẽ được thừa kế toàn bộ khối tài sản khổng lồ đó. Không ai nghi ngờ rằng sau này Valentina sẽ trở thành một người giàu có, được nêu tên trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới, dù cô chẳng cần làm việc ngày nào.

Điều khiến Salma lo lắng nhất cho tương lai của con gái sau này chính là quá giàu có. Cô từng chia sẻ trên một số tạp chí rằng rất sợ Valentina sau này không có cuộc sống bình thường khi phải quản lý quá nhiều tiền. Chính vì vậy, vợ chồng cô đã thống nhất việc cho con gái đứng tên ngôi nhà 12 triệu USD ngay khi chưa tròn 10 tuổi. Salma nghĩ rằng điều này sẽ giúp Valentina quen dần với cảm giác sở hữu tài sản lớn và không còn bở ngỡ khi phải tự quyết tiền bạc sau này. Nhiều nhà tâm lý cho rằng quá nhiều tiền cũng không phải hạnh phúc vì sẽ đối mặt với những cạm bẫy và luôn phải cảnh giác trong cuộc sống.

+ 2. Hoàng tử nhí Goorge of Cambrige.

Cô bé Valentina (nói trên) đang là triệu phú và phải chờ đến khi được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ thì mới được mang danh tỷ phú USD. Còn theo báo chí Anh, thì hoàng tử Goorge of Cambrige, người đợi tới tháng 7 tới (2017) mới sinh nhật lần thứ 4, đã đáng được gọi là tỷ phú . Hoàng tử George chính là con trai của hoàng tử William, cháu đích tôn của thái tử Charles, chắt đích tôn của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị.

Trong tương lai, hoàng tử Goorge of Cambrige sẽ là quân vương của nước Anh và được thừa hưởng nhiều tài sản của Hoàng gia Anh. Vậy nên có thể tin nhiều tài sản lớn đang chờ Hoàng tử Goorge of Cambrige tiếp quản. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều áp lực dành cho Hoàng tử Goorge of Cambrige khi luôn bị truyền thông quan tâm và phải sống trong vòng an ninh dày đặc.

+ 3. Juliette Brindak

Trong tương lai, những đứa trẻ triệu phú không phải chỉ toàn là những người may mắn sinh ra trong gia đình giàu có hay dòng dõi hoàng gia. Sẽ có nhiều đứa trẻ trở thành triệu phú tự thân, tức là những người tự làm ra tiền để sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ ngay khi chưa tròn 18 tuổi.

Hiện nay, công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh mẽ cùng phong trào khởi nghiệp đang diễn ra khắp nơi. Rất nhiều bạn trẻ với những phát minh, ý tưởng táo bạo có thể giúp họ trở thành triệu phú sớm. Chẳng hạn, Sean Belnick – chủ trang Biz Chair – khởi nghiệp từ năm 14 tuổi và đến năm 20 tuổi đã có tài sản 14 triệu USD. Hay người đẹp Juliette Brindak sinh năm 1989 (ảnh), khởi nghiệp khi mới 10 tuổi và năm 19 tuổi đã có 15 triệu USD trong tay.

MÂY LANG THANG (st).

Bài liên quan

Check Also
Close
Back to top button