Một số bí quyết để Thư Giãn | Sống Đẹp

Một số bí quyết để Thư Giãn

Trong cuộc sống bạn rộn của chúng ta thật không dễ dàng gì để sống một cuộc sống yên bình và khỏe mạnh. sau đây là một số mẹo nhằm hướng tới một cách sống cân bằng hơn. Chúng tôi hy vọng là bạn sẽ tìm được ở đây ít nhất một điều có ích cho bạn.

1. Hãy dành thời gian để thư giãn!

Hãy dành thời gian để thư giãn. Có rất nhiều việc phải làm, mà nếu bạn không làm nó thì bạn cũng phải nghĩ tới cách để làm nó. Để thư giãn, bạn cần cho phép bản thân một ít thời gian để tập thể dục. chắc chắn là nó sẽ đánh bại một cơn nhồi máu cơ tim! Nó cũng dập tắt nỗi lo âu và sự kiệt sức. Đừng lãng phí cuộc đời quý giá của bạn vì những cảm giác mệt mỏi. Mỗi ngày dành 15 phút thư giãn có thể giúp ít nhiều lắm.

2. Mang theo bên mình một quyển sổ tay

Hãy mang theo bên mình một quyển sổ tay nhỏ bất kỳ nơi nào và tối đến hãy đặt nó cạnh giường ngủ của bạn. Thậm chí hãy mang nó theo khi bạn đang tập thể dục để thư giãn. Ghi ra mọi điều chợt nảy ra trong đầu bạn mà bạn cần phải thực hiện. Thỉnh thoảng xem xét tỉ mỉ bản liệt kê này. Gạch bỏ những việc không cần phải làm, rồi bạn sẽ có cảm giác thư thái hơn. Còn khi bạn tiến hành công việc thông qua bản liệt kê có đánh dấu những gì bạn đã làm, thì bạn sẽ cảm thấy bạn làm chủ được cuộc sống của mình hơn.

3. Hãy làm những gì bạn yêu thích

Hãy làm những gì bạn yêu thích. Đừng để cuộc sống của bạn trôi qua mà không theo đuổi những ước mơ của bạn. Khi bạn yêu thích những công việc bạn làm thì đó cũng là một cách thư giãn. Và bạn không bị đè nặng bởi sự căng thẳng vì những ước mơ không đạt được. thậm chí nếu bạn không thể sống cho ước mơ của bạn mãi được, thì ít ra cũng nên dành thời gian cho chúng> Bấy nhiêu đó cũng đủ rồi. Và rồi bạn sẽ học được cách yêu thích những việc bạn sẽ làm là chuyện đương nhiên thôi.

4. Hãy sống một cuộc đời sao cho đừng hối tiếc.

Điều cuối cùng nhưng rất quan trọng là hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đừng bao giờ đặt công việc lên trên những người bạn thương yêu. Hãy luôn ở bên cạnh những người mà bạn thương yêu. Hãy mở rộng tầm mắt ra để thấy được nỗi khát bao sâu thẳm của bạn đang nằm ở nơi đâu, và hãy sống một cuộc đời sao cho đừng hối tiếc.

*****

Some relaxation tips

  1. Make time to relax!

Make time to relax! There is so much to do, and if you’re not doing it you’re thinking about doing it. To relax you need to give yourself permission, to grant yourelf a little time in which to practice. But it sure beats a hesrt attach! It also beats anxiety and exhaustion. Don’t waste your precious life on feeling exhausted. Fifteen minutes a dayof relaxation practice can help a lot.

  1. Carry a small notebook with you

Carry a small notebook with you every where and leave it next to you bed at night. Even have it with you when you’re practicing to relax. Jot down anything that occurs to you that needs to be done. Go through the list now and then. Cross off what you really don’t need to do, and you’ll feel lighter. Then as you work your way through the list check off what you’re done, and you’ll feel more in control of your life.

  1. Do what you love

Do what you love. Don’t let your life go by without following your dreams. When you love what you do, it’s a kind of relaxation. And you’re not burdened by the stress of unfulfilled dreams. Even if you can’t live your dreams all the time, at least make time for them. That can be enough. And then it’s very possible that you will learn to love what you must do.

  1. Live your life with no regrets

And finally and very importantly, make time for your friends and family. Never let your work come before those you love. Always be there for your loved ones. Consider the bread view to see where your deepest satisfaction lies, and live your life with no regrets.