Đọc báo dùm bạnLướt web

Nhà thiết kế Anh Thư mang thương hiệu váy cưới Joli Poli đến tuần lễ thời trang Canada

Mới đây, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang Western Canada Fashion Week. Buổi trình diễn vào ngày 22/9 vừa qua đã đánh dấu sự thành công bước đầu trên con đường đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới của nhà thiết kế trẻ tuổi. Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn bộ sưu tập của cô!

Được thành lập vào năm 2005, Western Canada Fashion Week (WCFW) là sự kiện thời trang lớn nhất đất nước Canada. Trước đây Canada có hai tuần lễ thời trang là WCFW và Toronto Fashion Week. Tuy nhiên, vào đầu năm nay tuần lễ Toronto chính thức ngừng tổ chức nên WCFW trở thành tuần lễ thời trang lớn nhất Canada. Với lịch sử tổ chức 23 mùa thời trang trong 12 năm qua, sự kiện nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các tín đồ thời trang trong và ngoài nước. Ở mùa Xuân – Hè 2017, ngoài đại diện Việt Nam còn có hơn 50 nhà thiết kế, thương hiệu tại Canada và quốc tế đến tham dự.

Buổi trình diễn của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư diễn ra vào ngày 22/9. Tại sự kiện này, nhà thiết kế mang đến bộ sưu tập dạ hội Xuân – Hè 2017 lấy cảm hứng từ thần thoại và những câu chuyện cổ tích. Những bộ trang phục tạo nên vẻ đẹp nữ thần cho người mặc và tôn nên từng đường nét cơ thể.

Các thiết kế khai thác những kỹ thuật mới với cấu trúc corset và sử dụng tone màu pastel, cùng chất liệu voan lưới ánh nhũ tinh tế phù hợp xu hướng mùa Xuân – Hè 2017.

Với sự ngẫu hứng, nhấn nhá kết hợp các tầng lớp màu sắc khác nhau như màu ruốc kết hợp với bạc, nude và đồng, hồng và xám, trắng và nâu đậm, màu đồng và xanh rêu nhằm tạo nên sự huyền ảo, từ trong suốt cho đến lấp lánh của những trang phục cưới lộng lẫy. “Tổng thể chủ đạo của bộ sưu tập là sự huyền ảo, trong suốt đến lấp lánh như những viên ngọc quý”, NTK chia sẻ.

NTK Phạm Đặng Anh Thư là một NTK trẻ có những thành công nổi bật trong lĩnh vực thiết kế trang phục cưới. Lần đầu tham gia một sự kiện mang tầm quốc tế tại Canada, cô hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Thư cùng BST của mình tham gia trình diễn tại một thị trường lớn ở châu Mỹ. Trước đây, Thư có hợp tác và sản xuất BST cho các NTK và thương hiệu ở nước ngoài để họ tham gia các tuần lễ thời trang quốc tế khác tại Mỹ, Trung Quốc và Úc. Đây cũng là động lực để Thư tự tin cho cuộc chinh chiến lần này”. Phong cách BST cho mùa Xuân/Hè 2017 được giới thiệu tại WCFW của Thư, sẽ là những thiết kế mang “dấu ấn cá nhân” thuộc dòng thời trang cưới cao cấp như một lời “chào sân”.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của thương hiệu Joli Poli từ Tuần lễ thời trang  Western Canada Fashion Week:

Bài liên quan

Back to top button