Đọc báo dùm bạnLướt web

Thông điệp từ 6 bức ảnh gia đình | Mây Lang Thang

Thông điệp từ 6 bức ảnh gia đình

Mỗi bức ảnh sau đây là một thông điệp, truyền cảm hứng tới mọi người về Tình Yêu, Hạnh Phúc và cả Thăng Trầm của cuộc sống lứa đôi.

+ 01. Hoàng tử William và Công nương Kate.

Hoàng tử William và Công nương Kate cùng 2 con là Hoàng tử George và Công chúa nhỏ Charlotte (10 tháng tuổi) đi nghỉ ở dãy Alps ở Pháp vào tháng 03 năm 2016.

“Công nương và Công tước xứ Cambridge rất vui mừng khi chia sẻ ảnh của cả gia đình. Đây là chuyến du lịch có đầy đủ 4 người đầu tiên của họ và cũng là lần đầu tiên công chúa, hoàng tử bé được chơi với tuyết. Đây là chuyến đi ngắn nhưng rất đặc biệt với gia đình hoàng gia. Công tước và công nương cũng rất cảm ơn nhiếp ảnh gia John Stillwell đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ này. Họ hy vọng mọi người sẽ thích chúng”, phát ngôn viên Điện Kensington (Anh) cho biết.

+ 02. Vợ chồng Mia và Rozonno McGhee

Vợ chồng Mia và Rozonno McGhee (bang Ohio, Mỹ) quyết định tái hiện lại bức ảnh nổi tiếng chụp vào ngày các con chào đời 9/6/2010 nhân dịp chúng tròn 6 tuổi. Những đứa trẻ trong ca sinh 6 nổi tiếng ở Mỹ là này là : Elijah, Issac, Josiah, Madison, Olivia và Rozonno Jr. đã thực hiện lại những dáng nằm bình yên trên lưng, trên hai cánh tay, trên đầu, và sát nên cạnh người cha, trong khi mẹ của chúng đang ngồi bên chồng và các con. Khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ và rất đỗi bình yên này đã thu hút vô số lượt chia sẻ cùng sự yêu mến trên phương tiện truyền thông xã hội.

+ 03. Gia đình Beckham

Bức ảnh được chụp trong dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới của gia đình nổi tiếng Beckham vào năm 2015. Cặp vợ chồng David và Victoria Beckham rạng rỡ bên 4 thiên thần của mình là Brooklyn, Romeo, Cruz, và bé Harper.

Trải qua gần 2 thập kỷ bên nhau, cặp đôi này đã xây dựng và giữ được mái ấm bền chặt. David Beckham chia sẻ trên fanpage chính thức của anh : “16 năm trước đây là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi. Chúng tôi đã có những đứa con xinh đẹp. Tôi phải cám ơn cô ấy vì đã tạo nên gia đình nhỏ tuyệt vời này. Chúc mừng ngày kỷ niệm”. Victoria thì xúc động cho biết :”Tôi rất tự hào về gia đình mình”.

+ 04. Gia đình Donald Trump

Sau khi giành thắng lợi tại cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ vào ngày 8.11.2016, đại gia đình tỷ phú Donald Trump đã trở thành những chủ nhân mới của Nhà Trắng trong nhiệm kỳ Tổng Thống bắt đầu từ năm 2017 đến 2021.

Trong ảnh là đại gia đình của tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm đó gồm 5 con ruột, 3 con dâu, rể và các cháu. Những thành viên trong gia đình luôn có mặt tại các sự kiện quan trọng trong chiến dịch tranh cử của ông Trump và là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho ứng viên đảng Cộng Hòa.

+ 05. Gia đình Myles

Ba thành viên trong gia đình nhà Myles sống ở New Orleans (Mỹ) đã cùng chụp một bức ảnh kỷ niệm ngày lễ tốt nghiệp ra trường. Trong hình, người bố là anh Mario Myles (28 tuổi) được nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục đặc biệt từ ĐH Xavier. Người mẹ là chị Shenitria Myles (26 tuổi) nhận bằng luật của trường ĐH Loyola New Orleans. Con trai của họ là Mario “MJ” Myles Jr. được nhận bằng tốt nghiệp mẫu giáo trường tiểu học Lake Forest.

Sau khi đăng tải lên mạng hồi tháng 3 /2016, bức ảnh đã trở thành “khoảnh khắc đặc biệt” được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Shenitria cho biết, qua facebook, họ đã nhận được ít nhất 100 tin nhắn mỗi ngày đến từ các ông bố, bà mẹ còn đang đi học. Họ nói gia đình cô đã truyền cảm hứng cho họ rất nhiều về sự cố gắng trong học tập.

+ 06. Gia đình Sean Whalen

Sean Whalen, một người đàn ông Mỹ, đã chia sẻ bức ảnh selfie về gia đình “hỗn hợp” của mình, gồm chính anh, 3 con của anh, vợ cũ, chồng mới của vợ cũ cùng 2 con của họ. Sau cuộc chiến căng thẳng trong nhiều năm, Whalen thổ lộ rằng anh và vợ cũ cuối cùng có thể ngồi lại và dành nhiều thời gian với nhau trong hòa bình.

Whalen tâm sự : “Hòa bình” là sự lựa chọn của bạn. “Người cũ” có làm gì cũng không liên quan đến việc lựa chọn như thế nào và bạn làm gì, ngay cả khi họ đang cố gắng “chiến đấu” với bạn. Hãy lựa chọn để tạo ra hòa bình bằng việc sống một cách hòa bình”.

Bức ảnh selfie khuyến khích người đã ly hôn sống trong hòa bình này đã nhận được 60 nghỉn lượt like chỉ trong vòng 2 ngày sau khi đăng tải lên facebook  từ ngày 7.8.2016. Bức ảnh cùng status của anh Whalen cũng nhận được hơn 10 nghìn ý kiến của những phụ huynh rơi vào hoàn cảnh tương tự. Nhiều ý kiến cho biết họ có được cảm hứng sống vui vẻ, hòa thuận từ chia sẻ của Whalen.

MÂY LANG THANG (st)

 

Bài liên quan

Back to top button