Ứng dụng pallet gỗ làm vườn đứng và kệ treo đồ

Ứng dụng pallet gỗ làm vườn đứng và kệ treo đồ

Ngoài công dụng kê đỡ hàng hóa thì ngày nay nhiều người còn sử dụng pallet gỗ để làm đồ dùng nội thất trang trí trong nhà, quán cà phê, sân vườn…Mỗi một vật dụng làm từ pallet gỗ đều có vẻ đẹp riêng và trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn vẻ đẹp của vườn đứng và kệ treo đồ bằng pallet gỗ.

1.Vườn đứng từ pallet gỗ

image001 image002 image003Mặc cho căn nhà bạn có rộng hay hẹp, ở thành phố hay nông thôn thì vẻ đẹp xanh tươi của cây cối là một yếu tố không thể nào thiếu. Nếu bạn không có khả năng tài chính để mua chậu hoa thì có thể tận dụng pallet gỗ cũ để làm vật dụng trồng hoa lá, rau xanh…

image004 image005

Từ pallet gỗ cũ bạn có thể tạo nên những khu vườn đứng bằng cách treo pallet lên trên tường và trồng những loại cây hoa mà bạn thích, mỗi khi mùa sang lại có những loài hoa khác nhau nở hoa khoe sắc, tô điểm thêm cho ngôi nhà nhỏ xinh của bạn.

2. Pallet làm giá, kệ treo đồ

image006

Dùng những tấm pallet cũ đóng lên trên tường và đóng thêm những chiếc móc lên pallet, như vậy bạn sẽ có ngay giá treo đồ tiện dụng, tiết kiệm chi phí và diện tích không gian căn phòng.

image007 image008

Bên cạnh việc tận dụng pallet làm giá treo đồ thì bạn cũng có thể biến hoa linh họa chức năng treo đồ của nó, cất trữ đồ phù hợp với thói quen và nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Giá treo đồ làm từ pallet có thể dùng để treo mũ nón, troe vật dụng nấu nướng trong nhà bếp, cất giữ giày dép…

image009

Một ứng dụng hữu ích khác của pallet đó là làm kệ để sách báo, tranh ảnh hoặc đặt những lọ cây, hoa trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.

image010Pallet gỗ được sơn một gam màu rực rỡ dùng để treo những chậu cây xanh tươi ngoài ban công, giải pháp này mặc dù lấy đi một ít diện tích của ban công nhưng nó lại mang đến một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn, biến nơi đây trở thành góc nhỏ để đọc sách, trò truyện mỗi ngày.

Thùy Duyên