Vali thông minh của Jey & Em…

Vali thông minh của Jey & Em gồm thiết bị theo dõi bluetooth và pin dự phòng để đơn giản hóa việc đi lại

Hãng sản xuất vali nổi tiếng Jey & Em vừa cho ra mắt chiếc vali thông minh tích hợp tính năng theo dõi bluetooth chống trộm, thất lạc hành lý và sạc dự phòng giúp người dùng có thể yên tâm trên những hành trình dài. Designs.vn rất vui khi giới thiệu tới bạn đọc chiếc vali vô cùng độc đáo này!

vali-thong-minh-Jey&Em

Jey & Em  giới thiệu “ONE”, một chiếc vali thông minh tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của thế hệ “nay đây mai đó”, và làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Khi hành trình xa hơn và rộng hơn trở thành chuẩn mực, các nhà thiết kế đã xem xét làm thế nào để làm cho quá trình đó đơn giản và thuận tiện hơn cho những người thường xuyên phải di chuyển. Thay vì tìm kiếm ổ cắm tại sân bay để cắm điện thoại hoặc tìm mọi cách để bảo vệ máy tính xách tay của bạn, chiếc vali bao gồm một số tính năng tiện dụng, chẳng hạn như vỏ máy tính xách tay có thể tháo rời, pin dự phòng và thiết bị theo dõi bluetooth.

vali-thong-minh-Jey&Em

Hình ảnh của Jey & Em

Ý tưởng đằng sau dự án của Jey & em được hiểu rằng, hành lý là một phần quan trọng của bất kỳ chuyến đi nào. Do đó, các nhà thiết kế đã tạo ra “ONE” để phù hợp với kích thước mang theo được hầu hết các hãng hàng không phê duyệt, điều đó có nghĩa là nó có thể được cất gọn trong các khoang trên cao. Vỏ máy tính xách tay có thể tháo rời khỏi thân chính, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào “văn phòng di động” của họ. Chiếc vali này cũng được thiết kế với tất cả các bộ sạc và dây cáp cần thiết cho công việc của bạn.

vali-thong-minh-Jey&Em

Ngoài ra, “ONE” còn tích hợp pin dự phòng có thể tháo rời, được tất cả các hãng hàng không chấp thuận, để sạc thiết bị khi đang di chuyển. Hai bộ theo dõi bluetooth (một cho hành lý và một cho vỏ máy tính xách tay) cũng được tích hợp thêm, để đảm bảo hành lý thông minh không bị mất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, “ONE”, chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao, chẳng hạn như bánh xe chống ồn, khóa kéo YKK và vỏ polycarbonate cao cấp để bảo vệ đồ đạc bên trong. Về bản chất, thiết kế là sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và một số tính năng thực sự hữu ích để làm cho việc đi lại càng dễ dàng hơn.

vali-thong-minh-Jey&Em

vali-thong-minh-Jey&Em

vali-thong-minh-Jey&Em

vali-thong-minh-Jey&Em

vali-thong-minh-Jey&Em

vali-thong-minh-Jey&Em

vali-thong-minh-Jey&Em

Thông tin dự án:
Tên dự án: “ONE”
Thiết kế: Jey&em