Café To GoQuán ven đường

Buổi sáng 28.6.2019 tại nhà xứ giáo xứ Cầu Kho, Quận 1, Sài Gòn

NguoiAnGiang

Sáng ngày 28.6.2019. Mưa. Anh em cựu Philipphê Minh tại Sài Gòn đã hẹn nhau đến nhà xứ Gx Cầu Kho để mừng bổn mạng Cha Phêrô Lê Văn Chính, Cha sở Cầu Kho. Dự kiến khoảng trên dưới 15 anh em tham dự, nhưng vào giờ chót: Hồng Cái Nhum, Hùng Thủ Đức phải theo trường đi Phan Thiết, Võ Công Nam thì đi Bà Rịa… Và sáng nay, vài anh em vắng mặt có lẻ vì… trời mưa như anh Kiệt, Minh Tân, già Ngưỡng, Ban… Sơn Cô Ba thì nhắn tin: Tuột huyết áp, chóng mặt, không đi được.

Đại diện anh em, anh Út Luôn chúc mừng bổn mạng Cha Phêrô Chính. Kế tiếp, Cha Phêrô Chính cũng xin chúc mừng và dâng lời cầu nguyện cho các anh em có bổn mạng là thánh Phêrô, thánh Phaolô. Đặc biệt trong tiệc mừng hôm nay có sự hiện diện Cha Antôn Lương Thủ Hơn (nguyên Cha sở Gx Jeanne d’Arc) và 2 vị khách nữ: Bà xã của Mic Đạt và bà xã Thái Văn Trượng.

Vài tấm ảnh chụp bằng điện thoại, chất lượng không cao, xin chia sẻ cùng bạn bè gần xa.

Sáng 28.6.2019. Nhà thờ Cầu Kho quận 1. Mưa.

Từ trái qua: Anh Út Luôn, Phước, Dũng thiên lôi, Tùng Cầu Kho

Cha Antôn Lương Thủ Hơn

Trực – Phước

Anh Út Luôn chúc mừng bổn mạng Cha Phêrô Chính

Cha Phêrô Chính và Bùi Hữu Phần

Ông bà Mic Đạt

Ballantine’s 12 | Rượu Ballantines 12 là một hỗn hợp pha trộn của hơn 40 loại Whisky mạch nha và Whisky ngũ cốc, có độ tuổi ít nhất 12 năm, có hương vị của Mật ong, Chocolate, Táo đỏ & Vanilia và được công nhận như là một tiêu chuẩn Quốc tế để đánh giá các loại rượu Whisky pha… (vô duyên! giống như tiếp thị rượu quảng cáo. Hihihi…)

Thái Văn Trượng (Hiếu Nhơn)

  Cha Phêrô Chính

Chị Tuyết (bà xã Trượng) và Chị Mic Đạt

Cha Chính và Phần

Anh Út – Trượng và Tâm Lê

Uống đi, nói hoài!

Dũng – Trực – Phước

Trượng – Cha Chính và Minh sắt

Minh sắt và 2 bà chị

Dũng thiên lôi vẫn như xưa: Cái kết… có hậu

NguoiAnGiang

Bài liên quan

Back to top button