Chút suy tưVăn - Nghệ

Yêu Là Gì ? | Sống Đẹp

YÊU LẢ GÌ ?

Đừng tìm kiếm tình yêu mà hãy cứ để tình yêu tự đến. Đó là lý do người ta gọi trạng thái tình cảm này là “fall in love”, vì rằng bạn không rơi vào trạng thái này một cách chủ động, bạn sẽ bất chợt “rơi vào” lúc nào đó không hay.

Một khi bạn chấp nhận một ai đó vì chính con người họ và những gì thuộc về họ sẽ làm bạn ngạc nhiên vì họ tốt hơn bạn tưởng. Tình yêu có nghĩa là yêu hay chấp nhận một người nào đó với cả ưu điểm lẫn khuyết điểm của họ.

Thật may mắn cho người đàn ông nếu được làm mối tình đầu của người phụ nữ, nhưng còn may mắn hơn nhiều nếu người phụ nữ là mối tình cuối của một người đàn ông.

Khi hai người bạn phải lòng nhau, họ biết được là họ rất có ý nghĩa đối với nhau. Chỉ đến khi mất nhau, họ mới nhận ra rằng họ thật sự muốn được ở bên nhau mãi mãi.

Cần có thời gian để nhận thấy rằng có một người có ý nghĩa rất quan trọng với bạn, vì sẽ có một sớm tỉnh giấc bạn chợt nhận ra rằng mình đã đánh mất đi người mà bạn đã cho rằng chẳng có ý nghĩa gì với bạn.

Yêu có nghĩa là nhìn thấy mình trong mắt một ai đó và thấy chính mình trong tim người đó.

Một khi bạn yêu bạn sẽ mãi yêu. Bởi gì những gì thuộc lý trí có thể sẽ mờ nhạt dần nhưng những gì thuộc về con tim thì sẽ mãi cùng bạn.

Trái banh là một hình tròn, không đầu, không cuối. Nó làm cho chúng ta gắn bó với nhau cũng giống như những người bạn quanh bạn. Nhưng điếu đáng quý bên trong, tôi muốn bạn hiểu chính là tình cảm quý báu mà bạn đã dành cho tôi.

Cho đi chẳng dễ chút nào, còn giữ lại cũng khó chẳng kém. Tuy nhiên thước đo sức mạnh không phải được tính bằng việc giữ lại mà chính là cho đi.

Tình yêu chân chính không có một kết cục hạnh phúc vì nó không hề có kết thúc.

Đàn ông khác với phụ nữ. Đàn ông thích hy sinh tình yêu để chinh phục thế giới hơn. còn phụ nữ sẽ từ bỏ cả thế giới chỉ vì một người nào đó xứng đáng cho họ hy sinh. Không nên chọn lựa quyết định theo con tim hay lý trí mà phải biết cân bằng cả hai.

Một vài suy nghĩ không nói ra thì tốt hơn, một vài cảm giác tốt hơn nên giữ lại cho bản thân bạn. Nhưng tình yêu có cách riêng để diễn đạt chính nó dù là sự im lặng.

Kỷ niệm càng vui càng làm cho ta nhức nhối hơn.

Thật đau khổ nếu thấy người bạn yêu hạnh phúc bên người khác, nhưng sẽ còn đau khổ hơn nhiều khi biết được người bạn yêu không được hạnh phúc khi yêu bạn.  

Cuộc sống qua lăng kính
____________________

WHAT IS LOVE ?

Don’t find love, let love find you. That’s why it’s called falling in love because you don’t force yourself to fall, you just fall.

Once you accept someone for who and that really are, they will surprice you by being better than you ever expected. Love is loving/ accepting a person with all his/her strength and weeknesses.

Lucky is the man who is the first love of a woman but luckier is the woman is the last of a man.

When two friends fall in love they learn they are meant for each other. When they fall out of love they realize they want to keep each other forever.

Find time to realize that there is one person who means so much to you, for you might wake up one morning losing that person who you thought meant nothing to you.

Love is seeing yourself through someone’s eyes and finding yourself in somebody’s heart.

One you have loved, you will always love. For what’s in your mind may escape but what’s in your heart will remain forever.

A ball is a circle, no beginning, no end. It keeps us together like your circle of friends. But the treasure inside, for you to see, is the treasure of friendship you’ve given to you.

Letting go has never been easy and holding on can be as difficult. Yet strengths measured not by holding on but by letting go.

True love doesn’t have a happy ending, that’s because true love doesn’t have an ending.

Men vs women: Men would rather sacrifice love to conguer the world. Women would rather give up the world just to be with someone worth the sacrifice.

Devision should not be the choice of your heart or mind but sensible balancing of both.

Some thoughts are better left unsaid, some feelings are better lelf kept to yourself, but love has its way of expressing itself despite the lisence.

The happier the memory, the deeper it hurts.

It breaks your heart to see the one you love is happy with someone else but it’s more painful to know that the one you love is unhappy with you.

LIFE THROUGH A LENS

Bài liên quan

Back to top button