Barbara giới thiệu những mô tô concept độc đáo

Mới đây Barbara Custom Motorcycle đã cho ra mắt bộ sưu tập mô tô vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là người yêu thích những chiếc mô tô độc đáo và cá tính thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

image002Được sáng tạo bởi cửa hàng Barbara, một loạt những chiếc xe máy ý tưởng mô tả tương lai cho các thương hiệu Yamaha, BMW và Kawasaki đã được ra mắt trong sự trầm trồ thích thú của các tín đồ.

image004

Chiếc BMW ‘R75 Elvis has left the building’
Ảnh của Barbara custom motorcycles

Các tác phẩm của Barbara custom motorcycle thể hiện ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế khi chúng xuất hiện ở những hoàn cảnh và vị trí khác nhau, tất cả những phong cách riêng đó đều chịu ảnh hưởng của khoa học viễn tưởng.

image006Chiếc BMW ‘E type – một thiết kế của Stealth

Chiếc Elvis BMW là một chiếc xe đua với phong cách retro-vị lai xuất hiện trong những ngày đầu tiên của cuộc đua xe tốc độ Bonneville, với những ảnh hưởng của năm 1930. Ngược lại, ‘Barbara’ có một cách tiếp cận hoàn toàn mới với loại xe gắn máy ‘Stealth E’, với đèn pha, bình chứa nhiên liệu, và yên xe được sắp xếp liền mạch, tạo nên một hình dạng gọn gàng, thanh nhã, phù hợp với bộ phim Blade Runner của Ridley Scott.

image008

Chiếc Kawasaki ‘W/1 của Calypso

Nhìn trực quan, hãng thiết kế của Pháp đã làm cho chiếc xe máy ‘Scout’ và ‘Walker’ trông giống như được lắp ráp từ các mảnh phế liệu từ các loại máy khác nhau. Giống như nguồn cảm hứng có thể tìm thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng tuyệt vời nhiều năm qua, màn trình diễn của Barbara có thể truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế của nhà sản xuất để có những sản phẩm độc đáo hơn, để thiết kế những chiếc xe máy thực sự ấn tượng và hấp dẫn.

image010

Chiếc Yamaha ‘YZFR6 – nhà thiết kế Salt Racer

image012

Chiếc Yamaha ‘YZ250F – Scout

image014

Yamaha ‘SR500 – Hologram

image016Suzuki ‘GT750 – Walker

image010Yamaha ‘YZFR6 – Salt Racer

55designboom/quyen nguyen/designs.vn