Gia Đình Giáo Phận Vĩnh Long | CCS Vĩnh Long tại hải ngoại

Tuyến Vũ | Gia Đình GP Vĩnh Long

Giáng Sinh năm nay 2016 một số anh em CCSVL đã nhận được thiệp Chúc Mừng Giáng Sinh từ Vị Chủ Chăn của giáo phận Vĩnh Long: Đức Cha Phêrô Huỳnh Văn Hai và thiệp Chúc Mừng Giáng Sinh của Hội Cựu Chủng Sinh Vĩnh Long ở Hải Ngoại.

Đây là một món quà tinh thần tuy nhỏ bé nhưng đánh dấu một bước đi dài từ những tâm tư của những người con của Giáo Phận Vĩnh Long xa xứ, của những người đã từng được trau dồi kiến thức, giáo dục đạo đức và nhất là được huấn luyện trong ngôi trường Chủng Viện Vĩnh long để trở thành thợ gặt trên cánh đồng truyền giáo mở mang nước Chúa. Chúng con xin cám ơn lòng ưu ái của Đức Cha Phêrô đã vẫn luôn nhớ tới chúng con.

Tháng 8 năm nay, 2016 một nhóm 12 anh em CCSVL đã có dịp gặp nhau ở Houston thuộc tiểu bang Texas với mong mỏi được kết nối với các anh em CCSVL hiện ở hải ngoại, kết nối với những người con gốc gác từ Giáo phận Vĩnh Long, kết nối với những người Kitô hữu mong muốn được làm điều gì đó cho Giáo Hội Công Giáo VN nên đã thành lập một hội gọi là Gia Đình Giáo Phận Vĩnh Long.

Với những bước đầu chập chững, Hội rất cần sự quan tâm, ủng hộ của tất cả những anh chị em, chung tay cùng nhau đoàn kết để xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh để phục vụ Chúa và Giáo Hội.

gpvl-01 gpvl-02

Ban đại diện Hội Gia đình Giáo phận Vĩnh Long củng xin cám ơn anh Nguyễn Phong Sơn đã gởi đến anh chị em và thân hữu thiệp Giáng Sinh của Đức Giám Mục địa phận Vĩnh Long, thiệp Giáng Sinh của hội Gia Đình Giáo Phận Vĩnh Long. Riêng anh em CCSVL còn nhận được 1 DVD ghi lại hình ảnh của anh em trong ngày họp mặt lần đầu tiên tại Houston (xin cáo lỗi đến những anh CCSVL chưa nhận được thiệp và DVD vì Sơn chưa có địa chỉ của các anh. Nếu các anh muốn nhận được DVD xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ email: (giadinhgiaophanvinhlong@gmail.com). Cám ơn anh Khánh đã dành nhiều thời gian để đến tham dự buổi họp mặt, ghi lại những hình ảnh, edit và in ra thành DVD để anh chị em giữ làm kỷ niệm.

Mọi việc lớn nhỏ của Hội nếu có được thành công hay không là nhờ vào lời cầu nguyện ,vào tất cả những bàn tay cùng đóng góp, giúp đỡ, hỗ trợ tinh thần cũng như vật chất. Một lời nói khích lệ là một viên gạch xây đắp nền tảng của hội, một lời cám ơn chân thành sẽ tiếp thêm nhiệt huyết của anh chị em.

Kính chúc tất cả anh chị em và gia quyến một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới 2017 hạnh phúc.

Ban đại diện Hội Gia đình Giáo phận Vĩnh Long.

gpvl-04a