Thắng cảnh Hạ Long qua ống kính Canon

Zắc Dũng

Chắc hẳn, ai cũng đã từng cảm thấy chán nản, căng thẳng, stress với cuộc sống hiện tại mình đang đối diện. Mỗi người sẽ có một cách đối mặt khác nhau, nhưng đã bao giờ bạn có ý định xách balo lên và đi tới một nơi nào đấy mới mẻ hơn chưa? Có lẽ đấy cũng là một phương pháp để giảm stress hữu hiệu.

Được sự động viên và tài trợ của cô con gái, vợ chồng tôi cùng một vài người bạn thân cùng tham gia tour du lịch do Saigontourist tổ chức.

Lần lượt, sẽ đưa các bạn đến các thắng cảnh Hạ Long – Ninh Bình – Hà Nội  và Sapa qua những hình ảnh ghi lại trong chuyến đi 05 ngày 04 đêm vào cuối tháng 10 vừa qua.

Đến Thành phố Hạ Long, từ bến phà Tuần Châu, bạn sẽ bước lên tàu du lịch, đi tàu du lịch để bạn có thể tận hưởng, ngắm nhìn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên, vẻ đẹp của tạo hóa với sóng biển, núi rừng, mang đến cho bạn không gian tuyệt vời và lý tưởng.

Sau khi nhận phòng trên tàu khách sạn, hướng dẫn viên du lịch sẽ đưa bạn đến hang Sửng Sốt. Hang được một người Pháp phát hiện vào năm 1901, ban đầu hang có tên “Grotte des Surprises” (“Hang Sửng Sốt” trong tiếng Pháp), hang động núi đá vôi này xứng đáng là một trải nghiệm xứng đáng sau khi chinh phục những bậc thang của đảo Bò Hòn, phía đông bắc Vịnh Hạ Long, cách Cảng Tuần Châu 15km về phía đông nam. Hang có độ cao 25 mét so với mực nước biển.

Bạn cũng được trải nghiệm khám phá hang Luồn trên vịnh Hạ Long bằng những chiếc thuyền trông thô sơ nhưng chắc chắn vô cùng nên bạn rất an tâm để tận hưởng những cảnh đẹp thiên nhiên trên vịnh.

Zắc Dũng